Nhà cửa gọn gàng lại thêm rực rỡ nhờ những ống giấy vệ sinh

Nhà cửa gọn gàng lại thêm rực rỡ nhờ những ống giấy vệ sinh

Sau khi sử dụng hết phần giấy bên ngoài, mọi thường vứt bỏ nó đi. Tưởng chừng nghĩ nó vô dụng, chẳng dùng để làm gì chỉ thêm rác nhà. Nhưng thực ra, nó có rất nhiều lợi hay ho đó nhé, bạn có thể sử dụng nó làm các món đồ tiện lợi. Không cần nhiều, chỉ cần vài ống giấy vệ sinh cùng với chút khéo tay thôi. Là bạn đã có thể làm nên những món đồ cực xinh xắn, sáng tạo và hữu ích mà không phải tốn tiền rồi.

Nếu tính ra thì hàng tháng, mỗi gia đình thường sẽ vứt bỏ đi rất nhiều ống giấy vệ sinh. Tuy nhiên thật sự như vậy là rất lãng phí đó nhé. Lõi cuộn giấy vệ sinh không chỉ có nhiệm vụ cố định giấy thành một hình tròn để giúp bạn dễ dùng. Mà nó còn có rất nhiều công dụng thật bất ngờ mà bạn chưa từng biết hết. Hãy tham khảo và xem các cách tái chế các ống giấy vệ sinh trong bài viết dưới đây của ascarici.com nhé. Chắc chắn rằng bạn sẽ có thể tạo ra các đồ vật trang trí xinh xắn, đáng yêu một cách độc đáo và sáng tạo và cực kỳ tiết kiệm đó nhé.

Hộp đựng đồ gọn gàng

Hộp đựng đồ gọn gàng
Hộp đựng đa năng với những tiện ích tuyệt vời cho bạn đó nhé

Cách làm rất đơn giản như sau: Bước 1: Quét keo dán lên xung quanh cuộn lõi, sau đó dán giấy có họa tiết, màu sắc theo ý thích bao quanh cuộn lõi. Bước 2: Dùng kéo cắt nhiều đường xung quanh phần đầu miếng giấy thừa ra khỏi lõi giấy để dễ dàng dán chúng lại. Bước 3: Dán gập phần đầu giấy lại bằng keo. Cuối cùng, bạn chỉ cần sắp xếp chúng ngăn nắp để đựng dây điện thừa. Hoặc những vật dụng nhỏ xinh là đã có những hộp đựng đồ cực độc “made by me” rồi.

Bọc đất trồng cây xinh xắn

Cây non gieo từ hạt có thể dễ dàng sống và phát triển trong các lõi giấy vệ sinh. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng lõi giấy đó để là, nơi gieo hạt, trồng cây con tiện lợi. Khi cây lớn, có thể đem bọc giấy trồng ra vườn. Với vài thao tác đơn giản, như bọc giấy xi măng xung quanh và buộc cố định bằng dây thừng. Bạn đã có một chậu cây nhỏ thích hợp với việc ươm mầm cây mới mà lại rất thân thiện với môi trường.

Ống bảo vệ dây diện, cáp sạc

Ống bảo vệ dây diện, cáp sạc
Ống giấy trang trí đẹp mắt và nơi để chiếc điện thoại thân yêu cho bạn

Đây có thể xem là ứng dụng thiết thực nhất trong thời buổi hiện nay. Khi mà chúng ta ngày càng sử dụng rất nhiều các thiết bị khác nhau. Đi kèm với rất nhiều loại dây cáp sạc khác nhau. Tương tự như cách làm hộp đựng đồ ở trên nhưng đơn giản hơn. Thay vì thường xuyên bỏ quên trên bàn, ổ cắm. Lấy ngay ống giấy trang trí đẹp mắt và để nơi dễ nhớ. Từ giờ sạc điện thoại xong hãy cất vào hộp cho không gian ngăn nắp nhé! Bạn có thể sử dụng những mẩu băng dính màu sắc làm viền, ống giấy của bạn sẽ trở nên đẹp một cách lạ kì.

Làm loa dễ thương cho điện thoại

Ngoài những mẹo dùng lõi giấy vệ sinh làm các chậu cắm hóa, cắm bút,… Thì ít ai biết rằng khi chúng kết hợp với vài cái cốc nhựa là có thể tạo ra một chiếc loa. Với tần suất âm thanh cao và chất lượng. Bạn cũng bọc cuộn giấy lại với những màu sắc dễ thương. Sau đó rạch một đường ở giữa để đặt điện thoại vào. Không gian đường ống của ông giấy sẽ là nơi tuyệt vời như một trạm phát thanh giúp âm lượng lớn hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *